Giới thiệu chung về trường Tiểu học Khánh Lộc

Trường Tiểu học Khánh Lộc được thành lập năm 1945 chung 2 cấp I và cấp II.
Hiệu trưởng hiện nay: 
Cô giáo Hoàng Thị Ái Khanh
Những thành tích đã đạt được:
Trong 13 năm qua trường đã phát triển từ một đơn vị có cơ sở vật chất yếu kém do tách cấp. Đến nay trường đã có một cơ ngơi khang trang, có đến 16 phòng học cao tầng trong đó có 11 phòng học văn hóa, 2 phòng chức năng, 1 phòng tin học, với 15 máy Vi tính, 1 phòng học ngoại ngữ , 1 phòng truyền thống và một phòng dành cho dạy phụ đạo, bồi dưỡng học sinh giỏi. Có 4 phòng cấp 4 khang trang, 1 phòng  thư viện thiết bị , 1 phòng đọc giáo viên với số lượng sách tham khảo và các loại báo tạp chí, 1 phòng đọc học sinh, phòng y tế.
Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát có cây xanh bao phủ, hệ thống bồn hoa cây cảnh, đường đi lối lại khoa học đẹp, mát.Có đầy đủ công trình nước sạch và vệ sinh chất lượng cao đáp ứng tốt đầy đủ nhu cầu cho 100% cán bộ giáo viên  và học sinh.
10 năm liên tục đạt trường tiên tiến cấp Huyện, 4 năm đạt tiên tiến xuất sắc cấp trường; 99,8% học sinh đậu tốt nghiệp lớp 5 và có nhiều học sin thi đậu vào các trường trung tâm chất lượng cao. Chất lượng học sinh đại trà và mũi nhọn luôn đứng đầu của Huyện. Năm học 2004 – 2005 trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn I, năm học 2005 – 2006 trường đạt đơn vị chuẩn Quốc gia mức II đầu tiên và duy nhất của Huyện.