• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG WEBSITE CỦA TRƯỜNG TH KHÁNH VĨNH YÊN!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Khánh Lộc tổ chức thành công câu lạc bộ Mỹ thuật

Chào mừng 72 năm nền Giáo dục cách mạng và 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Chiều thứ 4, ngày 8 tháng 11 năm 2017, Tổ Đặc thù trường TH Khánh Lộc đã ra mắt câu lạc bộ Mĩ thuật với chủ đề “ Biết ơn thầy cô” do cô giáo Bùi Thị Hoài dạy môn Mĩ thuật phụ trách với sự tham gia của học sinh khối 4 & khối 5 trường TH Khánh Lộc.
Mở đầu là phần thi: Khởi động với nội dung thi hiểu biết về mĩ thuật, hội họa với 8 câu hỏi được giáo viên trình chiếu qua máy tính. Các em làm việc cá nhân trả lời lần lượt các câu hỏi vào bảng con. Học sinh hào hứng tham gia và nhanh chóng hoàn thành xuất sắc.

Phần I: " Khởi động" với các câu hỏi về Mĩ thuật, hội họa.
Phần II với nội dung “vẽ tranh theo nhạc” thật sôi động, học sinh được chuyển mình theo điệu nhạc dân vũ để hoàn thành phần tô màu nền. Dựa trên nền màu vừa tô các em sáng tạo ra những hình ảnh đẹp về người thầy, người cô và các bạn học sinh trao những bó hoa, những món quà ý nghĩa tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Phần II: Vẽ tranh theo nhạc
Kết thúc câu lạc bộ là phần thuyết trình tranh, các em đã nêu được ý nghĩa của bức tranh mà mình vẽ. Thông qua đó các em muốn gửi gắm tình cảm chân thành, tỏ lòng biết ơn sâu sắc và kính trọng  đến thầy cô giáo nhân ngày 20/11.
Có thể nói sinh hoạt câu lạc bộ mĩ thuật đã thành công ngoài mong đợi. Hứa hẹn sẽ cho những sản phẩm đẹp, sáng tạo hơn nữa ở các chủ đề của những buổi sinh hoạt tiếp theo.
Câu lạc bộ Mĩ thuật thực sự là sân chơi lý thú, bổ ích cho các em học sinh có cùng đam mê hội họa, khích lệ sự tìm tòi, khám phá và sáng tạo ra những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, đồng thời phát triển trí tưởng tượng và năng khiếu hội họa của các em, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi giữa các học sinh với nhau góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh trong trường Tiểu học./.

Tác giả: Trương Thu Huê- TTCM Đặc thù
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết