• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG WEBSITE CỦA TRƯỜNG TH KHÁNH VĨNH YÊN!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TH Khánh Vĩnh Yên tổ chức thành công đại hội Liên Đội năm học 2020-2021

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020- 2021. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Chiều ngày 24/09/2020, Liên đội trường Tiểu học Khánh Vĩnh Yên đã tổ chức Đại hội Liên năm học 2020 - 2021.

Đến dự với Đại hội có Cô Ngô Thị Quế Loan – Bí thư Chi bộ, Phó HT, Cô Hoàng Thị Ái Khanh - Phó Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ các anh chị huynh trưởng phụ trách các lớp, giáo viên Chi đoàn trường và toàn thể đội viên tiêu biểu đại diện cho Đội viên, Nhi đồng trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.

Mở đầu khai mạc Đại hội Liên đội là những tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội: 

Tiết mục văn nghệ tại đại hội

Màn múa hát

Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng là màn sinh hoạt truyền thống Đội

Màn sinh hoạt truyền thống Đội Thiếu niên Tiền phong đã giúp các em hiểu thêm về trang sử  Đội vẻ vang để có thêm niềm tin, động lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện.

Cũng tại Đại hội Liên Đội  các em được nghe bản báo cáo công tác hoạt động đội năm học 2019 -2020 và  phương hướng hoạt động Đội năm học 2020 – 2021

Tại đại hội các bạn được nghe ý kiến  tham luận của các đội viên đại diện cho các chi đội và sao nhi đồng

Tại đại hội này các em đã được đón nhận lời phát biểu chúc mừng đại hội của Cô Ngô Thị Quế Loan – Phó bí thư Chị bộ và được chơi các trò chơi hấp dẫn do cô tổ chức.

Cô Ngô Thị Quế Loan -Bí thư chi bộ, PHT phát biểu tại Đại hội

Ban chấp hành Liên đội năm học 2020 - 2021

Đại hội kết thúc trong không khí phấn khởi tự tin của các Đội viên – Sao Nhi đồng  và lời hát rộn rang của bài “ Như có Bác trong ngày vui đại thắng” 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Hạnh- Tổng phụ trách đội
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết