• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG WEBSITE CỦA TRƯỜNG TH KHÁNH VĨNH YÊN!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“XUÂN GẮN KẾT- TẾT YÊU THƯƠNG” TẠI TRƯỜNG TH KHÁNH VĨNH YÊN

Thực hiện kế hoạch thường niên của Công đoàn trường, chiều nay 3/2/2021, tại 2 điểm trường của trường tiểu học Khánh Vĩnh Yên, Can Lộc,  Hà Tĩnh Công đoàn nhà trường đã trao 75 suất quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó có 15 suất quà của thầy giáo Nguyễn Tỏa - một giáo viên trong nhà trường. Còn 60 suất quà do CB- GV- HS trong trường quyên góp. Như vậy tổng số tiền trao cho học sinh trong dịp tết Nguyên đán này là 27 000 000 đồng.

     Món quà tuy không nặng về vật chất nhưng nó chứa đựng giá trị lớn về tinh thần cả của người trao và người nhận. Đó sẽ là niềm động viên, an ủi đối với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn để tạo động lực cho các em vươn lên trong học tập và cuộc sống. Còn đối với những học sinh đã bớt những bữa ăn sáng của mình để góp thêm vào những món quà ý nghĩa đó chắc chắn rằng các em sẽ cảm nhận được tình yêu, sự sẻ chia và tinh thần đoàn kết, gắn bó đối với những người bạn của mình. Từ đó, vun đúc cho các em lòng nhân ái và tình yêu thương đồng loại. Các em sẽ là những con người mang những phẩm chất, đạo đức tốt khi trưởng thành.

     Hi vọng và tin tưởng rằng những hành động đẹp, giàu lòng nhân ái này sẽ luôn được phát huy ở trường tiểu học Khánh Vĩnh Yên trong những thời gian tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi trao quà:

Thầy Tỏa và cô Phương Thảo - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho hs tại điểm 3

Cô Hoàng Thị Ái Khanh - HT nhà trường và Đ/c Viết Hùng- Chủ tịch công đoàn trường trao quà cho HS tại điểm 1


Tác giả: Lê Thị Việt - TTCM Tổ 2
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết