Đại hội Chi Đoàn Trường TH Khánh Vĩnh Yên nhiệm kỳ 2020- 2021

Được sự nhất trí của Chi bộ - BGH trường tiểu học Khánh Vĩnh Yên. Sáng ngày 03 tháng 10 năm 2020 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Khánh Vĩnh Yên đã tiến hành Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Về tham gia đại Hội có đ/c Trần Văn Ánh - Bí thư Đoàn xã Khánh Vĩnh Yên, Cô Ngô Thị Quế Loan - Bí thư Chi bộ, P. Hiệu trưởng nhà trường và cô Nguyễn Thị Phương Thảo - P.Hiệu trưởng cùng tất cả đoàn viên của trường TH Khánh Vĩnh Yên.

Đại biểu tham dự Đại hội

Đại hội Đoàn là dịp để đoàn viên thanh niên trong nhà trường đánh giá các hoạt động trong thời gian trong năm học qua, đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Đồng chí Trần Văn Ánh - Bí thư Đoàn xã Khánh Vĩnh Yên và đ/c Ngô Thị Quế Loan, bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu ghi nhận những thành tích mà Đoàn TNCS HCM trường Tiểu học Khánh Vĩnh Yên đã đạt được, đóng góp vào phong trào giáo dục toàn diện của nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của xã Khánh Vĩnh Yên, đồng thời đã chỉ đạo BCH khoá mới thực hiện hiệu quả cao Nghị quyết của Đại hội.

Đ/c Trần Văn Ánh - Bí thư Đoàn xã Khánh Vĩnh Yên phát biểu tại Đại hội

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Trên thành công của Đại hội, đoàn viên thanh niên trường tiểu học Khánh Vĩnh Yên quyết tâm phấn đấu, hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội. Đại hội kêu gọi toàn thể Đoàn viên thanh niên trong chi đoàn nêu cao tinh thần tình nguyện xung kích, sáng tạo, ra sức thi đua trong học tập và rèn luyện, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2020-2021 đã đề ra.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Đoàn thư ký và chủ trì hội nghị

Đ/c Võ Thị Bích Mai phát biểu

Đ/c Nguyễn Thị Hương phát biểu tham luận