• :
CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG HOÀN TOÀN MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2024)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TH Khánh Vĩnh Yên tổ chức thành công chương trình hoạt động ngoại khóa chủ đề “Bảo vệ quyền lợi trẻ em và vui trong ngày Tết”

Về tham dự chương trình có: Đc Trần Văn Nuôi - Huyện ủy viên, Phó trưởng ban dân vận. Đc Phạm Quốc Đạt - Phó trưởng phòng GD&ĐT, đc Nguyễn Quang Tuấn Chuyên viên phòng giáo dục, đc Nguyễn Thị Thủy - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn - Chủ tịch hội đồng đội Huyện, đc Đặng thị Hà trang UVBTV Huyện đoàn, đc Nguyễn Viết Hưng - UVBTV Huyện đoàn, Trần Thị Hoa phó chủ tịch hội đồng đội xã cùng đài phát thanh truyền hình Huyện.

Về phía nhà trường có: Cô Ngô Thị Quế Loan- Bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường. Cô Hoàng Thị Ái Khanh- phó bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thị Phương Thảo- Hiệu phó nhà trường, thầy Nguyễn Viết Hùng- Chủ tịch công đoàn nhà trường cùng tất cả các đồng chí cán bộ giáo viên và các em học sinh trường tiểu học Khánh Vĩnh Yên.

Màn đồng diễn của các em học sinh

Chương trình hoạt động ngoại khóa “ Bảo vệ quyền lợi trẻ em và vui trong ngày Tết” đã thực sự để lại dấu ấn cho các đại biểu về tham dự, các thầy cô giáo và các em học sinh. Qua chương trình giúp các em được hiểu thêm về quyền và bổn phận của trẻ em, các em được tìm hiểu về phong tục, tập quán về ngày tết cổ truyền của quê hương  và cũng là để tạo sân chơi trí tuệ mới, lành mạnh cho học sinh đồng thời tạo điều kiện cho các em được giao lưu học hỏi giữa các học sinh trên nhiều lĩnh vực khác nhau mà còn là sân chơi bổ ích, thú vị cho các em sau những giờ học căng thẳng, mệt nhọc.

Hội đồng đội huyện trao tặng món quà cho Liên đội tiểu học Khánh Vĩnh Yên

Cũng trong dịp này, Hội đồng đội huyện trao tặng món quà cho Liên đội tiểu học Khánh Vĩnh

Yên  nhằm động viên các thầy cô giáo cùng các em học sinh tiếp tục cố gắng dạy tốt, học tốt.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi hoạt động ngoại khóa:

Đại biểu tham dự chương trình

Mở đầu chương trình là các màn đồng diễn nhảy dân vũ do giáo viên và các em học sinh khối 3,4,5 trường TH Khánh Vĩnh Yên thực hiện.

Màn đồng diễn nhảy dân vũ của giáo viên và học sinh

HS đồng diễn ca khúc: Nối vòng tay lớn

Tiếp theo chương trình là hát múa các ca khúc ca ngợi về quê hương, đất nước, về vui Tết đón xuân…

Tiếp theo chương trình là phần hóa thân diễn kịch “ Về đâu ngôi vị thủ lĩnh của em”

Phần thi rung chuông vàng với sự tham gia của khối 4, 5 với nội dung “ Bảo vệ quyền lợi trẻ em và vui chơi trong ngày tết”

Hs khối 4,5 tham gia thi Rung chuông vàng

Cô giáo Hoàng Thị Ái Khanh – HT nhà trường trao quà cho HS Nguyễn Khánh Đan 5A

đạt giải rung chuông vàng.

Đại diện các lớp nhận quà từ Hội đồng Đội huyện trao tặng

Tác giả: Hồng Hạnh & Thu Huê – GV TH Khánh Vĩnh Yên