• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG WEBSITE CỦA TRƯỜNG TH KHÁNH VĨNH YÊN!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH KHÁNH VĨNH YÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CLB TIẾNG ANH CHỦ ĐỀ MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR

Thực hiện kế hoạch tháng 12/2020 của trường TH Khánh Vĩnh Yên, kế hoạch cụm chuyên môn liên trường Thượng Can và kế hoạch tổ CM Tin-Anh. Chiều ngày 16/12/2020 trường Tiểu học Khánh Vĩnh Yên đã tổ chức thành công CLB tiếng Anh với chủ đề Merry Christmas and Happy New Year.

Tham dự CLB là có các đồng chí trong BGH nhà trường, tất cả GV tiếng Anh trong cụm cùng toàn thể giáo viên và HS khối 3,4,5. Nội dung buổi sinh hoạt CLB được chia làm 3 phần dưới sự đẫn chương trình của 2 bạn MC nhí duyên dáng và đáng yêu: Hiếu Minh và Thu Phương đến từ lớp 5A.

Phần thứ nhất là màn múa hát tập thể sôi động trên nền nhạc bài If you’re happy… và Jingle Bells. Phần thứ hai là trò chơi Hái hoa dân chủ: Hs được thể hiện sự hiểu biết của mình về lễ hội Noel và New Year thông qua việc trả lời 12 câu hỏi của GV, đồng thời các em cũng được trình bày suy nghĩ, ước muốn của mình về chủ đề này thông qua hình thức thuyết trình. Phần thứ ba các em Hs được thể hiện tài năng của mình qua vở kịch Cinderella. Kết thúc chương trình tất cả được hòa chung trong không khí hân hoan đón chào Noel và năm mới qua bài hát Merry Christmas and Happy new year. Các em cũng rất hào hứng với sự xuất hiện của Ông già Noel vui tính mang đến cho các em những món quà ý nghĩa. CLB tiếng Anh thực sự là một sân chơi ý nghĩa bổ ích đối với những em yêu thích môn tiếng Anh và là cơ hội để các em được thể hiện tài năng và hiểu biết của mình cũng như được giao lưu cùng thầy cô và các bạn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt CLB.

Hiếu Minh và Thu Phương lớp 5A dẫn chương trình

Hs tham gia trả lời câu hỏi phần thi " hái hoa dân chủ"

Các em tham gia khiêu vũ trong vở kịch  Cinderella.

Cô giáo Hoàng Thị Ái Khanh - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Minh Phượng - GV Tiếng Anh TH Khánh Vĩnh Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết