• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG WEBSITE CỦA TRƯỜNG TH KHÁNH VĨNH YÊN!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH KHÁNH VĨNH YÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 trường TH Khánh Vĩnh Yên tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng cấp trường.

 

Hưởng ứng phong trào Xây dựng trường học thân thiện – Học sinh tích cực” và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Chiều ngày 4 tháng 12 năm 2020, TH Khánh Vĩnh Yên tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2020 - 2021. Hội thi đã thu hút sự tham dự của tất cả các bạn học sinh toàn trường, toàn thể cán bộ giáo viên và các vận động viên tranh tài ở các nội dung: cờ vua, bóng đá, bóng bàn, chạy cự li 60m, bật xa, võ cổ truyền,..

đ/c Ngô Thị Quế Loan - Bí thư chi bộ hiệu phó đọc diễn văn khai mạc HKPĐ cấp trường

Hội khỏe Phù Đổng cấp trường hằng năm là phong trào rèn luyện thể dục thể thao, hoạt động vui chơi cho các em học sinh trong trường, từng bước nâng cao thể lực, thể chất góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh, tạo cơ hội để các em được giao lưu học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau, với tinh thần đoàn kết.

Thầy Phan Thông  thắp đuốc khai mạc hội thi

Thông qua thi đấu các môn thể thao nhằm đánh giá, kiểm tra công tác giáo dục thể chất trong nhà trường, để nâng cao kỹ năng chiến thuật, thể lực góp phần giáo dục nhân cách và tính tích cực cho học sinh; đồng thời, đánh giá, kiểm tra công tác giáo dục thể chất, kịp thời phát hiện tài năng TDTT của từng học sinh tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng để tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp cụm, huyện trong thời gian tới.

Sau đây là hình ảnh tại HKPĐ trường TH Khánh Vĩnh Yên:

...............

Nội dung cờ vua

Nội dung bóng bàn 

Nội dung chạy ngắn

Nội dung bóng đá

Võ cổ truyền

 

 

 


Tác giả: Trương Thị Huê và Phan Thông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết