Trường Tiểu học Khánh Vĩnh Yên tổ chức thành công chương trình Rung Chuông Vàng với chủ điểm “Uống nước nhớ nguồn”

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng Kỉ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020). Sáng14/12/2020 Trường Tiểu học Khánh  Vĩnh Yên tổ chức thành công  chương trình Rung Chuông Vàng với chủ điểm  “Uống nước nhớ nguồn”.

Tham gia chương trình có Cô giáo Hoàng Thị Ái Khanh Hiệu trưởng nhà trường, toàn thể CBGVNV trường và các em học sinh khối 3 trường TH Khánh Vĩnh Yên.

Chương trình còn vinh dự có sự tham gia chứng kiến và đưa tin của đại diện Đài Phát thanh truyền hình huyện Can Lộc.

Chương trình diễn ra sôi nổi, thu hút các em vượt qua các phần thi sinh động,với nhiều câu hỏi, trò chơi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Kết thúc chương trình các em được Cô giáo Hoàng Thị Ái Khanh trực tiếp trao các phần quà động viên, khích lệ rất ý nghĩa cũng như căn dặn các em tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, đất nước để xứng đáng với các thế hệ cha anh đi trước.

Đây là một trong các chương trình thiết thực, bổ ích giúp các em hiểu rõ hơn về Truyền thống lịch sử và giáo dục các em tinh thần Thi đua yêu nước ngày từ khi con trên ghế nhà trường.

Một số hình ảnh Chương trình Rung chuông vàng:

Tác giả: Nguyễn Viết Hùng - CTCĐ trường